เกมส์
ข่าวเกมส์ออนไลน์ ข่าวไอที
LINE Selfie Sticker มาทำสติ๊กเกอร์รูปหน้าตัวเองกันเถอะ

Gangwell.com มีข่าวมาแนะนำเพื่อนๆ โดยทาง Naver Japan เจ้าของแอพพิเคชั่นชื่อดังอย่าง Line ได้ปล่อยแอพที่คิดว่าต้องถูกใจเพื่อนๆที่ชอบถ่ายรูปเซลฟี่กันอย่างแน่นอน ซึ่งความสามารถของโปรแกรมนี้ก็คือ สามารถสร้างสติ๊กเกอร์โดยจะมีรูปการ์ตูนเทมเพร ... [อ่านต่อ]

Line ในไอโฟนสามารถเปลี่ยน Theme ได้แล้ว!!

หลังจาก Line ใน Android ได้มีการอัพเดทโดยสามารถเปลี่ยนพื้นหลังหรือ Theme ในตัวโปรแกรมได้ คราวนี้ก็ถึงคิวของ iPhone กันแล้ว Line ได้ออกอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดมาให้ผู้ใช้ iPhone ได้ใช้ฟีเจอร์นี้กันแล้วครับ วิธีการเปลี่ยนตีมทำได้โดยการไปที่เมนู Setting และไปที่ Theme ครับ ... [อ่านต่อ]

iOS 7 เปิดตัวแล้ว ปรับเปลี่ยนโฉมหน้าครั้งใหญ่ เพิ่มฟีเจอร์ใหม่เพียบ

สิ่งที่หลายคนรอคอยก็ออกมาสักทีนะครับ สำหรับ iOS 7 ที่ล่าสุดแอปเปิลได้เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งใน iOS เวอร์ชั่นนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนหน้าตา (UI) ใหม่แทบทั้งหมดแบบยกเครื่อง ซึ่งตรงกับตามข่าวลือที่บอกมาก่อนหน้าว่า iOS 7 จะใช้การดีไซน์แบบ Flat หรือเรียบๆ แบน ... [อ่านต่อ]

เกมส์บาสเก็ตบอล NBA 2K14 เผยวีดิโอตัวแรกออกมาแล้ว

ก่อนหน้านี้มีเกมส์ฟุตบอลเทพๆอย่าง FIFA 14 หรือ PES 2014 ได้เปิดตัวกันไปแล้ว มาถึงคิวเกมส์ของคอบาสเก็ตบอลกันบ้าง ซึ่งผู้พัฒนาได้ออกมาเปิดเผยวีดีโฮทีเซอร์ตัวอย่างเรียกน้ำย่อยกันแล้ว ดูๆแล้วกราฟฟิคสวยสมจริงมากเลยทีเดียว คอเกมส์บาสเก็ตบอลก็นั่งรอกันไปก่อนนะครับ ... [อ่านต่อ]

PES 2014 เปิดตัวแล้ว ภาพกราฟฟิคสวยสมจริงกว่าเดิม

ข่าวเมื่อไม่นานนี้ ทาง Konami ได้ออกมาเปิดเผยทีเซอร์เกมส์ฟุตบอลยอดนิยมอย่าง Pro Evolution Soccer ภาคล่าสุด (2014) หรือที่เราเรียกกันว่าวินนิ่ง มาถึงล่าสุดตอนนี้ ทาง Konami ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเกมส์ PES 2014 เรียบร้อยแล้ว ... [อ่านต่อ]

ข่าวทั้งหมด : 122 ข่าว ข่าวสารเกมส์ออนไลน์ ข่าวไอที ข่าวเด่นประเด็นร้อน